NGUYỄN QUỐC HÙNG LÀ AI ?

Là một người đam mê xê dịch. Sau khi hoàn thành chương trình học ở Hà Nội. Hùng xin vào làm việc tại một công ty chuyên tổ chức các tour du lịch. Nhận thấy tiềm năng lớn của ngành CHO THUÊ XE DU LỊCH.

Hùng luôn ấp ủ ước mơ có thể tự xây dựng cho mình một công ty chuyên dịch vụ cho thuê xe. Ước mơ dần được nuôi lớn hơn. Năm 2017 Thuê Xe Bốn Bánh chính thức được ra đời.

 

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

Thuê Xe Bốn Bánh đã ra đời được hơn 5 năm, do CEO Nguyễn Quốc Hùng thành lập với mục tiêu giúp quý khách hàng có những chuyến đi vui vẻ, giá rẻ và an toàn tuyệt đối.

Dù hiện tại chưa phải là đơn vị tiên phong hay dẫn đầu trong ngành, nhưng Thuê Xe Bốn Bánh vẫn luôn cố gắng nâng cấp số lượng đầu xe, tay nghề lái xe, kỹ năng CSKH cũng như tư vấn tour miễn phí cho quý khách hàng để nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu, khẳng định vị trí trên bản đồ ngành thuê xe du lịch tại Việt Nam.

Đội ngũ Thuê Xe Bốn Bánh bao gồm các điều hành xe có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Các bác tài cứng, thông thuộc đường, vui vẻ. Cùng với đó là dàn xe đời mới, nội thất sạch sẽ, đầy đủ. Chúng tôi cùng CEO Nguyễn Quốc Hùng sẽ luôn sát cánh để giúp bạn có những chuyến đi an toàn – vui vẻ – tiết kiệm.

logo thuexebonbanh