Cho thuê xe đi thành nhà Hồ giá rẻ tại Hà Nội

Thành Nhà Hồ từng là kinh đô của nước Việt Nam từ 1398 tới 1407. Trải qua năm tháng thành nhà Hồ giờ đây chỉ còn lại thành lũy bằng đá. Thành Nhà Hồ là di sản văn hóa thế giới có giá trị lịch sử và văn hóa vô cùng to lớn. Nếu bạn có nhu cầu tới tham quan Thành Nhà Hồ mà chưa biết sử dụng phương thức di chuyển nào, hãy liên hệ với Thuexebonbanh. Thuexebonbanh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Thành Nhà Hồ và các tỉnh đảm bảo chất lượng. Tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn. 

Tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê đi Thanh Hóa trọn gói

Giới thiệu về Thành Nhà Hồ

Thành Nhà Hồ được Hồ Quý Ly cho khởi công xây dựng vào năm 1397. Thành Nhà Hồ còn được gọi bằng những cái tên khác như: Thành An Tôn, Tây Đô, Tây Nhai, Tây Kinh. Thành được xây dựng khi Hồ Quý Ly còn giữ chức tể tường dưới thời vua Trần Thuận Tông. 

Sau khi thành được xây xong, Hồ Quý Ly đã buộc vua Trần Thuận Tông dời đô từ Thăng Long Hà Nội về Thanh Hóa. Tới năm 1400, Hồ Quý Ly lên ngôi vua và đặt tên nước là Đại Ngu. 

Thành nhà Hồ có giá trị về mặt lịch sử, văn hóa và kiến trúc. Về mặt lịch sử nó là nhân chứng cho bao thăng trầm lịch sử của đất nước ta từ ngàn đời này. Về mặt văn hóa Thành Nhà Hồ thể hiện sự ảnh hưởng qua một thời kỳ lịch sử. 

Kiến trúc của Thành Nhà Hồ vô cùng độc đáo. Để xây được thành phải là những người thợ có tay nghề, có kỹ thuật cao. Thành được xây bằng những khối đa nặng tới hàng chục tấn. Chúng kết dính một cách chắc chắn mà không cần sử dụng tới bất kỳ chất kết dính nào. Nó có thể chịu được rung chấn lớn như động đất.

Thời gian và lịch sử đã tàn phá rất nhiều cảnh quan ở Thành Nhà Hồ. Bên trong thành còn có nhiều công trình kiến trúc nổi bật đó là: Cung Diên Thọ, Điện Hoàng Nguyên, Đông cung, Đông Thái Miếu, Tây Thái Miếu,…  

Vì sao nên chọn thuê xe tại Thuexebonbanh

Sau đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn thuê xe tại Thuexebonbanh:

– Thuexebonbanh cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 – 45 chỗ như: Vios, Altis, Innova, Ford Transit, Solati, Aero Hi-Class,… các dòng xe đều là đời mới có đầy đủ tiện nghi mang đến cho khách hàng những gì thoải mái, tuyệt vời nhất.

– Xe tại đơn vị chúng tôi đều được bảo hành thường xuyên, nhất là máy móc để đảm bảo xe vận hành êm ái và đảm bảo cho quý khách hàng có chuyến đi an toàn. 

– Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có đầy đủ bằng cấp, có thể di chuyển nhiều cung đường khác nhau từ đường bằng tới đường dốc, đèo núi,… 

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng có nhu cầu. 

– Xe có đầy đủ giấy tờ như: Bảo hiểm xe ô tô,…

  – Linh động trong việc hỗ trợ xe thay thế nếu gặp trục trặc giữa đường.

– Giá cả thuê xe phải chăng, cạnh tranh so với trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

– Hợp đồng cho thuê xe công khai, minh bạch. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào bên ngoài hợp đồng.

– Cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng trên mọi chặng đường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe đi Thành Nhà Hồ mà chưa tìm được đơn vị cho thuê xe uy tín hãy đến với Thuexebonbanh. Tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.