Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Tân Trào trọn gói, giá rẻ

Tân Trào nơi có khu di tích lịch sử Tân Trào. Đây là địa điểm Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc trong thời kỳ tiền khởi nghĩa và trong kháng chiến chống thực dân Pháp. Đối với những người con luôn ghi nhớ sử Việt và muốn nhìn lại những dấu tích của năm xưa thì nhất định phải đến Tân Trào một lần. Nếu bạn đang có nhu cầu thăm quan Tân Trào hãy liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Tân Trào của Thuê Xe Bốn Bánh để có chuyến đi an toàn và ý nghĩa.

Giới thiệu về Khu di tích lịch sử Tân Trào

Khu di tích lịch sử Tân Trào nằm ở hai huyện Sơn Dương và Yên Sơn của tỉnh Tuyên Quang. Chính địa điểm này đã ghi lại những cột một lịch sử những ngày đầu thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Những di tích chính, nổi tiếng, thường được nhắc tới đó chính là: Cây đa Tân Trào, Lán Nà Lừa, đình Tân Trào, đình Hồng Thái,… 

Cây đa Tân Trào

Quân Giải phóng Việt Nam ngày 16 tháng 8 năm 1945 đã làm lễ xuất quân ngay dưới cây đa Tân Trào và đứng trước sự chứng kiến của người dân Tân Trào. Đồng chí Võ Nguyên Giáp người đứng đầu quân Giải Phóng đọc Bản Quân lệnh số 1. 

Có thể bạn quan tâm : Cho thuê xe đi Tuyên Quang trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Lán Nà Lừa

Đây là chiếc lán Bác Hồ từng ở và sinh hoạt trong thời kỳ chuẩn bị cho cuộc Tổng khởi nghĩa từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 8 năm 1945. Chiếc lán đơn sơ, được dựng bằng phên nứa, phên tre nhưng lại là nơi Bác dùng để triệu tập Hội nghị cán bộ chuẩn bị thành lập Khu giải phóng và Quân giải phóng tiến tới Tổng khởi nghĩa. Ngày nay, lán vẫn được giữ gìn và bảo tồn nguyên vẹn để du khách thăm quan. 

Những di tích lịch sử trên đã ghi dấu những năm tháng hào hùng của quân dân ta. Nơi đây đã trở thành địa chỉ thăm quan dành cho những người lính đã từng chiến đấu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, Mỹ hay những bạn trẻ muốn tìm hiểu về lịch sử cách mạng Việt Nam. 

Đánh giá của khách hàng

Những năm qua, Thuê Xe Bốn Bánh đã cung cấp nhiều lượt xe cho đông đảo quý khách hàng có nhu cầu đi xe đến Tân Trào và nhiều địa điểm khác trên cả nước. Thuê Xe Bốn Bánh đã nhận được nhiều lượt đánh giá tốt, nhận xét về dịch vụ thuê xe ô tô chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. 

Với mức giá thuê xe cạnh tranh so với thị trường và dịch vụ Thuê Xe Bốn Bánh mang đến, khách hàng hứa hẹn sẽ quay trở lại thuê xe du lịch trong những lần tiếp theo. Đội ngũ nhân viên rất cảm ơn sự động viên, khích lệ của quý khách hàng và đó cũng chính là động lực để Thuê Xe Bốn Bánh phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi như thế nào

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dòng xe đời mới nhất với đầy đủ tiện nghi về nội thất, ngoại thất. Các dòng xe đều được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo động cơ bền bỉ và hoạt động tốt trên mọi cung đường.

Xem ngay : Cho thuê xe đi Vườn Vua Resort & Villa trọn gói, giá rẻ

Nội thất tiện nghi với ghế bọc da, có thể ngã về phía sau rất thoải mái. Ngoài ra, xe còn có dàn âm thanh sống động, hệ thống làm mát, đèn trần, khoang hành lý rộng rãi.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng lành nghề, nhiệt tình, sẵn sàng cung cấp dịch vụ và giải thích, hỗ trợ khách hàng 24/24. 

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng. Có thể giúp khách hàng tư vấn lịch trình di chuyển làm sao cho thuận lợi, thoải mái nhất. 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Tân Trào của Thuê Xe Bốn Bánh làm hài lòng đến cả những vị khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ hotline để được hỗ trợ.