Dịch vụ thuê xe đi Chùa Keo trọn gói siêu rẻ

Hiện nay du lịch tâm linh đang ngày càng phát triển. Con người có xu hướng tìm kiếm những địa điểm thanh tĩnh, yên bình để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Một trong số địa điểm đó là chùa Keo, ngôi chùa nổi tiếng về sự linh thiêng. Theo dõi bài viết của Thuê Xe Bốn Bánh để hiểu hơn về ngôi chùa này và tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Keo

Giới thiệu về chùa Keo

Chùa Keo có tên chữ là Thần Quang Tự, ngôi chùa toạ lạc tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Tính đến nay ngôi chùa đã có tuổi đời lên tới 400 năm. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, ngôi chùa vẫn giữ trọn vẹn kiến trúc nghệ thuật độc đáo, cổ kính. Khuôn viên ngôi chùa rộng tới 41.500m2, bao gồm 16 toà kiến trúc và 116 gian xây dựng. Toàn bộ ngôi chùa đều được xây dựng từ gỗ lim và được ghép lại vô cùng chắc chắn. Một điều đặc biệt là người thợ đã ghép một cách rất tài tình và không cần sử dụng tới bất kỳ chiếc đinh hay kim loại. Thế nhưng chùa Keo vẫn rất vững chắc. 

Hàng năm tại chùa Keo có tổ chức lễ hội Xuân vào ngày mồng 4 tháng giêng và hội Thu vào trung tuần tháng 9 âm lịch. Lễ hội để suy tôn Thiền sư Không Lộ là người có công xây dựng nên chùa Keo cũ. Lễ hội có nhiều hoạt động thú vị như: rước kiệu, hội thi nấu cơm, bắt vịt,… 

Kiến Trúc của Chùa Keo rất độc đáo với mái chùa được lợp từ lớp vảy cá, chạm trổ hình rộng, phượng, cá,… vô cùng công phu. Bộ cửa gỗ ở tam quan nội được chạm khắc đôi rồng và nhiều rồng con chầu nguyệt được đánh giá là kiệt tác nghệ thuật của thế kỷ XVII. Những giá trị về kiến trúc, lịch sử của chùa Keo đã được xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt vào năm 2012. 

Thuê Xe Bốn Bánh – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi chùa Keo

Thuê Xe Bốn Bánh là đơn vị chuyên cho thuê xe đi du lịch, tham quan, công tác,… uy tín trên thị trường hiện nay. Đơn vị luôn cố gắng mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng trải nghiệm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. 

Nhu cầu thuê xe đi du lịch, tham quan ngày càng lớn, nhất là trong các dịp lễ, tết. Thời điểm đầu năm và cuối năm các ngôi chùa trở nên đông đúc hơn để lễ bái, cầu may, xin lộc,… Lúc này dịch vụ thuê xe cũng trở nên đắt khách hơn.

Tại Thuê Xe Bốn Bánh có cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 – 45 chỗ để phục vụ nhu cầu khách hàng. Từ các doanh nghiệp, gia đình, nhóm bạn bè,… đều có thể thuê xe để phục vụ mục đích của mình. Giá thuê xe trọn gói, phải chăng và bạn hoàn toàn có thể theo dõi lái xe trong suốt lịch trình. 

Tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và chưa từng vấn đề không hay nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe đi Chùa Keo khi có nhu cầu:

Loại xe Hà Nội – Chùa Keo
1 ngày 2 ngày 1 đêm 3 ngày 2 đêm
4 chỗ  1.5 Triệu  2.5 Triệu  3.5 Triệu
7 chỗ  1.7 Triệu  2.7 Triệu  3.7 Triệu
16 chỗ  2.1 Triệu  3.1 Triệu  4.1 Triệu
29 chỗ  2.8 Triệu  4.3 Triệu  4.8 Triệu
35 chỗ  3.2 Triệu  4.7 Triệu  5.2 Triệu
45 chỗ  3.8 Triệu  5.0 Triệu  6 Triệu

Giá thuê xe còn phụ thuộc vào giá nhiên liệu, dòng xe, thời điểm thuê xe,… Vậy nên hãy thuê xe sớm để có được mức giá thuê tốt nhất và chọn được chiếc xe ưng ý. 

Các dòng xe đi chùa Keo tại Thuê Xe Bốn Bánh

Thuê Xe Bốn Bánh luôn mong muốn mang tới sự an toàn và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nên đơn vị luôn cố gắng cung cấp các dòng xe tốt nhất, chất lượng nhất. Tâm lý của khách hàng là thích sử dụng các dòng xe tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đơn vị có thể đáp ứng được các nhu cầu đó. Một số dòng xe 4 – 45 chỗ để bạn tham khảo đó là:

  • Thuê xe đi chùa Keo 4 chỗ: Toyota Vios, Camry, Honda City,…
  • Thuê xe đi chùa Keo 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner,….
  • Thuê xe đi chùa Keo 16 chỗ: Hyundai Solati, Ford Transit,…
  • Thuê xe đi chùa Keo 29 chỗ: Isuzu Samco, Hyundai County,…
  • Thuê xe đi chùa Keo 35 chỗ: Thaco Town,… 
  • Thuê xe đi chùa Keo 45 chỗ: Hyundai Universe,…

Thuê Xe Bốn Bánh đã cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe đi chùa Keo. Bạn đọc hãy tham khảo và lựa chọn dòng xe, đơn vị thuê xe phù hợp với mình nhé. Chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành trong bài viết này.