Cho thuê xe du lịch đi Khu di tích K9 – Đá Chông

Bạn muốn tham quan khu di tích k9 – Đá Chông, nơi Bác Hồ đã từng làm việc, sinh hoạt. Thuê Xe Bốn Bánh là đơn vị cho thuê xe du lịch đi khu di tích K9 – Đá Chông rất uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

Nhiều người chắc hẳn chưa biết về địa danh lịch sử nơi Bác Hồ từng sống, làm việc và đây cũng là nơi lưu giữ thi hài bác. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá khu di tích này nhé.

Đôi nét về khu di tích K9 – Đá Chông

Đá Chông nằm cách thị xã Sơn Tây 25km và cách Hà Nội khoảng 70km. K9 – Đá Chông nằm ở đồi Đá Chông, xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội. Năm 1957, trong một lần đến thăm sư đoàn 316 diễn tập, Bác cảm thấy Đá Chông có khí hậu rất mát mẻ, phong cảnh hữu tình, địa hình hiểm trở rất thích hợp làm khu căn cứ đề phòng khi chiến tranh mở rộng toàn quốc. 

Tên Đá Chông được bắt nguồn từ hình ảnh những hòn đá nhọn vươn lên trời tựa như những mũi chông. Chính vì vậy, người dân bản địa đã gọi nơi đây là Đá Chông. Còn K9 có tên gọi này bởi xung quanh có hệ thống công sự được xây dựng kiên cố, vì vậy được đặt tên là công trường K9. 

Xem thêm :

Thuê xe đi Núi Trầm giá rẻ
Thuê xe đi Bản Rõm trọn gói tại Hà Nội

Diện tích K9 rộng 234ha, chủ yếu là đồi núi và có 2 hồ nước rộng 16,5 ha. Năm 1969 Đá Chông đã được chọn là nơi lưu giữ thi hài Bác . Hiện nay, khu di tích lịch sử K9 – Đá Chông được trở thành điểm đến không chỉ khách du lịch trong nước mà cả nước ngoài. Tại đây, hiện còn lưu giữ rất nhiều kỷ vật của những năm tháng hoạt động cách mạng của Bác Hồ, quân đội ta. 

Kinh nghiệm thuê xe du lịch

Khi thuê xe có rất nhiều điều cần chú ý để đảm bảo quyền lợi cho bạn. Tích lũy càng nhiều kinh nghiệm thuê xe thì bạn sẽ thuê được những chiếc ưng ý với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Thuê xe Bốn Bánh đã mang đến cho quý khách hàng rất nhiều kinh nghiệm thuê xe du lịch, thế nhưng chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn nữa để bạn tích lũy.

– Nếu điểm đến của bạn có quãng đường ngắn thì có thể lựa chọn những chiếc xe hạng trung chứ không nhất thiết phải chọn những chiếc xe hạng sang, đắt tiền hay xa xỉ. Những mẫu xe hạng trung giúp tiết kiệm chi phí, vận hành xe. Bạn có thể dùng khoản tiền đó để sử dụng cho chuyến vui chơi của mình.

– Khi lựa chọn nhà cung cấp xe, hãy xem những đánh giá, bình luận của những người từng thuê xe của đơn vị này. Bởi giá cả càng rẻ thì càng có nhiều điều bất lợi.

– Nắm rõ giá thuê xe, trước khi thue xe du lich tại một đơn vị cho thuê xe du lịch đi Khu di tích K9 – Đá Chông thì bạn nên tìm hiểu qua mặt bằng chung giá cả của các đơn vị trên thị trường hiện nay để nắm rõ giá. Tránh trường hợp do không tìm hiểu kỹ mà bị chặt chém. Ngoài ra, tùy thương hiệu và danh tiếng trên thị trường của các công ty cho thuê xe mà mức giá có sự chênh lệch. 

– Đặt lịch từ sớm, không phải đơn vị cho thuê xe nào cũng có thể cung cấp ngay chiếc xe mà bạn yêu cầu. Chính vì thế cần gọi điện, xác nhận thông tin, thời gian, địa điểm, lịch trình chuyến đi để cả bên cho thuê và khách hàng có thời gian chuẩn bị cho chuyến đi tốt đẹp. 

Những kinh nghiệm thuê xe du lịch dành cho bạn sẽ không bao giờ là đủ. Tích lũy càng nhiều bạn sẽ càng có nhiều kỹ năng khi đi thuê xe. Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu, Thuê Xe Bốn Bánh – Đơn vị cho thuê xe du lịch đi khu di tích K9 – Đá Chông.