Xe khách đi du lịch Tuần Châu

Vịnh Hạ Long được vinh dự là di sản thiên nhiên thế giới với hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ được thiên nhiên ban tặng và  tạo hóa cho đại dương bao la cùng biển trời rộng. Ở đây mỗi một hòn đảo mang một dáng vẻ riêng, đảo thì có Hang Sửng Sốt, đảo thì có Động Thiên Cung, có Hang Trinh Nữ…. riêng  với Tuần Châu là hòn đảo đất duy nhất nằm trong vùng Di sản. Để đi từ Hà Nội ra Tuần Châu có rất nhiều phương tiện di chuyển cho bạn lựa chọn đặc biệt là xe khách đi du lịch Tuần Châu.

Phương tiện đến đây bao gồm:

+Xe máy/ô tô

Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 155 km. Là tuyến đường bộ ngắn nhất,  hành trình từ Hà Nội đi du lịch Hạ Long đi bằng ôtô hết khoảng từ khoảng 3 tiếng
– Hà Nội theo tuyến đường 5 – ngã ba Sài Đồng: 10 cây số
– Sài Đồng theo đường 1 – Bắc Ninh: 23 km.
– Từ Bắc Ninh theo đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.
Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 km.
– Sân bay Nội bài (Hà Nội) theo đường Nội Bài – Bắc Ninh (32km) đến Bắc Ninh.
– Nối vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.

+Xe khách đi Tuần Châu

Du khách có thể đi bất kì xe nào về Hạ Long ở bến xe Lương Yên hoặc bến xe Mỹ Đình, chuyến đầu tiên của ngày mới khởi hành lúc 6:00 giờ sáng và chuyến cuối lúc 17:00 giờ chiều với hành trình mất từ 3-4 tiếng. Các chuyến xe cách nhau từ 5 đến 15 phút đến bến xe Bãi Cháy ở Hạ Long. Giá vé xe dao động từ 100 ngàn đồng/khách đến 200 ngàn đồng/khách.

+Tàu hỏa từ Hà Nội – Hạ Long

Du khách có thể đi tàu hỏa du lịch Tuần Châu khởi hành từ ga Gia Lâm. Tàu khởi hành lúc 07:05 phút sáng, mất khoảng 5 tiếng để đến Hạ Long.

+Máy Bay

Ngoài ra du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng máy bay từ sân bay Nội Bài đến Hạ Long ngày có 2 chuyến, cất cánh lúc 9h và 12h45. Tùy thuộc vào lịch trình tự sắp xếp, bạn chọn chuyến sáng hoặc chiều và đón taxi lên nhà ga T1, sân bay Nội Bài và làm thủ tục check-in tại sảnh A, quầy số 10 theo chỉ dẫn.

+Thuê xe du lịch

Tham khảo ngay bảng giá thuê xe du lịch Tuần Châu TẠI ĐÂY

Phương tiện di chuyển qua lại giữa các điểm du lịch Hạ Long:

Du khách mà di chuyển bằng xe khách đến đây thì khi tới bãi xe khách Tuần Châu du khách bắt taxi hoặc xe ôm tới các điểm du lịch mà bạn muốn. Và đến thăm quan Vịnh Hạ Long thì có thể di chuyển bằng du thuyền, hoặc thuyền nhỏ tùy thuộc  mỗi người.

 -Tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Du khách sẽ mua vé thắng cảnh riêng sau đó thuê tàu riêng, nếu du khách đi lẻ hoặc  ít người du khách mua vé tại phòng bán vé của Cảng tàu du lịch Bãi Cháy, rồi sau đó du khách phải đợi tới khi tàu đủ người mới có thể bắt đầu  khởi hành xuất phát. Có giá từ 100 đến 150 ngàn đồng/ người. Nếu đi cùng nhóm nhiều người hoặc gia đình thì nên thuê tàu riêng, giá tầm 1 triệu 500 đến 1 triệu 700 ngàn đồng / chuyến thời gian là 4 tiếng đến 6 tiếng

Ở đây có 2 loại tàu là tàu gỗ và du thuyền, tàu gỗ thì k thể ở lại trên tàu qua đêm còn với du thuyền thì rất thoải mái như một khách sạn 5 sao nổi trên biển. Du khách sẽ được phục vụ ăn uống nghỉ ngơi hay spa ngay tại trên tàu du lịch  và có thể thưởng thức cảnh ban đêm trên tàu cùng với dịch vụ trọn gói nên có giá có thể cao. Với thời gian 2 ngày một đêm có thể giao động từ 2.5 triệu đến 3 triệu trên một người.
Vé tham quan có 2 loại vé, tham quan 4 tiếng và 6 tiếng. Vé 6 tiếng tham quan được nhiều hơn và đắt hơn 4 tiếng.

Chúc quý khách có chuyến đi thuận tiện dễ dàng và tốt đẹp với dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại Thuê Xe Bốn Bánh!