Ý nghĩa biển số xe phong thủy

Người phương Đông trong đó có người Việt rất chú trọng tới yếu tố phong thuỷ. Theo quan niệm của người xưa thì những yếu tố hợp phong thuỷ sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp, cuộc sống, sức khoẻ,… Biển số xe phong thuỷ là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc về ý nghĩa biển số xe phong thuỷ để tìm hiểu. 

Thế nào là biển số xe đẹp

Biển số xe đẹp là khi các con số được bốc ngẫu nhiên kết hợp lại với nhau thành con số đẹp với ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, giao thương hay thường xuyên gặp gỡ đối tác,… rất chú trọng tới biển số xe đẹp. 

Biển số xe cũng giống với cái tên của mỗi con người, nó được sử dụng để nhận biết với các phương tiện giao thông khác. Bên cạnh đó, biển số xe còn chứa đựng yếu tố phong thuỷ, mang tới tài vận cho gia chủ. 

Thông thường, biển số xe được cho là đẹp đó là nhất tứ quý, nhì đồng hoa, biển số có số có lộc, có phát,… Các con số đẹp đó là 68, 86, 66, 88,…. Theo quan niệm của một số người thì số đẹp là số có nghĩa. Chúng ta có thể tìm hiểu nhiều cách tính để biết đó là biển số xe đẹp hay không. 

Để xác định biển số xe đẹp hay không thì điều đầu tiên bạn cần phải biết ý nghĩa ký tự trên biển số xe dân sự. Cụ thể:

  • Hai số đầu biển số: Là ký tên địa phương từ 11 cho đến 99 theo danh sách tỉnh thành. 
  • Chữ cái (tiếp theo): Là seri đăng ký, gồm chữ cái từ A đến Z và có thêm số tự nhiên từ 1 -> 9. 
  • Nhóm số (cuối cùng): Là thứ tự đăng ký xe gồm có 5 chữ số, từ 011.11 cho đến 888.8.

Ý nghĩa biển số xe phong thuỷ

Biển số xe đẹp theo phong thuỷ sẽ mang tới những điều thuận lợi, tài vận cho con người. Không những vậy, biển số xe đẹp còn giúp gia chủ di chuyển thuận lợi. Có không ít người tin tưởng rằng biển số xe đẹp sẽ giúp họ thu hút may mắn và thành công. 

Cụ thể ý nghĩa của từng con số trong phong thuỷ đó là:

Bên cạnh từng con số sẽ có ý nghĩa cụ thể thì người ta còn phân tích ý nghĩa của từng cặp số. Có những cặp số phong thuỷ có thể mang lại may mắn đó là:

Ý nghĩa biển số xe theo ngũ hành

Bạn có thể dựa vào ngũ hành để xem ý nghĩa của biển số xe. Mỗi số trong biển số xe tương ứng với một hành. Hãy dựa vào quy luật tương sinh và tương khắc để biết biển số xe này đẹp hay xấu và có thực sự phù hợp với bạn hay không. Cụ thể:

  • Số 1: hành thuỷ
  • Số 0, 2, 5, 8: hành thổ
  • Số 3 và 4: hành mộc
  • Số 6 và 7: hành kim
  • Số 9: hành hoả

Ý nghĩa biển số xe theo quẻ dịch

Để xác định biển số xe phong thuỷ có thể dựa vào quẻ dịch. Có 64 quẻ dịch và với mỗi quẻ sẽ có ý nghĩa riêng. Thông qua quẻ bạn có thể biết biển số xe này là đẹp hay xấu và có phù hợp với mình hay không. Nếu chưa tốt có thể có một số phương thức để cải thiện, khắc phục để có thể mang đến sự an toàn và may mắn cho bản thân. 

Ý nghĩa biển số xe phong thuỷ được rất nhiều người Việt coi trọng. Nếu bạn chưa có nhiều sự hiểu biết về biển số xe thì hãy tham khảo bài viết chúng tôi. Nếu có bất kỳ băn khoăn hay câu hỏi nào hãy comment ở phần bình luận để được đội ngũ biên tập viên hỗ trợ, giải đáp bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *