Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm

Biển Thiên Cầm nằm trên địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một bãi biển xinh đẹp của dải đất miền Trung. Cứ mỗi hè tới, biển Thiên Cầm lại đón rất đông khách du lịch về tắm mát và nghỉ dưỡng. Mùa hè nắng nóng đã tới rồi, tới Thiên Cầm giải nhiệt thôi nào bạn ơi. Nếu có nhu cầu thuê xe đi biển Thiên Cầm hãy liên hệ Thuexebonbanh để được cung cấp dịch vụ. 

Giới thiệu về biển Thiên Cầm

Biển Thiên Cầm thuộc huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh. Bãi biển cách trung tâm thành phố Hà Tĩnh khoảng 20km. Mùa du lịch biển đẹp nhất đến Thiên Cầm là từ tháng 4 tới tháng 8. Sở dĩ biển Thiên Cầm có cái tên này vì bãi biển uốn cong giống như hình cánh cung, giống với cây đàn cầm. Biển Thiên Cầm có 3 bãi tắm. Bãi chính dài tới 3km, bãi khác dài tới 10km. Biển Thiên Cầm có bờ cát trắng, nước trong xanh, độ mặn vừa phải rất thích hợp để tắm biển và tổ chức các hoạt động vui chơi dưới nước. Xa xa là hòn Én thơ mộng. Từng con sóng vỗ rì rào, nhẹ nhàng và hết sức thơ mộng.

Xem chi tiết bảng giá thuê xe đi Hà Tĩnh trọn gói 

Nếu đã có dịp tới Thiên Cầm bạn hãy ghé thăm hồ Kẻ Gỗ. Nơi đây nổi tiếng với cảnh đẹp non xanh nước biếc, sơn thủy hữu tình. Cảnh sắc thiên nhiên vô cùng thơ mộng. 

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm di tích lịch sử ngã ba Đồng Lộc nơi có 10 cô gái thanh niên xung phong ngã xuống vì sự nghiệp bảo vệ đất nước. Hoặc tới thăm đèo Ngang nằm giữa địa phận Hà Tĩnh và Quảng Bình. 

Tới Thiên Cầm thì đừng quên thưởng thức những món ăn ngon như: Hải sản tươi ngon, thịt dê, chim cù kỳ,…

Những lợi ích khi thuê xe du lịch

Điều gì khiến xu hướng thuê xe phục vụ các chuyến đi ngày càng nhiều hơn. Đó chính là nhờ vào những lợi ích mà bạn nhận được như:

– Tự do về thời gian và địa điểm

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe, bạn được thoải mái lựa chọn ngày giờ bắt đầu và kết thúc chuyến đi của mình mà không bị phụ thuộc như khi đi các phương tiện công cộng. Không những vây, địa điểm đón trả, muốn đi đến đâu, dừng chỗ nào, lịch trình đi cũng thuộc về quyết định của mình, rất tiện lợi. 

– Chi phí phải chăng

Việc di chuyển nhiều chặng sẽ làm đội chi phí chi trả tiền tàu xe, taxi. Thay vào đó, bạn thuê một chiếc xe bao trọn gói từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc chuyến đi sẽ giảm thiểu chi phí đi rất nhiều. Bên cạnh đó, việc không phải thay đổi quá nhiều phương tiện giúp bạn và mọi người tiết kiệm thời gian và sức khỏe. 

– Tính an toàn

Khi chọn lựa được đơn vị thuê xe uy tín sẽ giúp bạn bảo đảm được tính an toàn và giảm thiểu tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển. Hạn chế tình trạng mất đồ khi không có người lạ đi trên xe như khi sử dụng phương tiện công cộng. 

Và nếu bạn sử dụng dịch vụ của Thuexebonbanh sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

Hợp đồng thuê xe công khai, minh bạch và cam kết không phát sinh chi phí bên ngoài hợp đồng. Trước khi ký hợp đồng khách hàng được phép kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Nhờ vậy có thể giảm thiểu được tình trạng mất tiền oan hoặc tránh việc bị gày bẫy. 

Bài viết trên của Thuexebonbanh đã cung cấp thông tin về dịch vụ cho thuê xe đi biển Thiên Cầm. Hiện nay, dịch vụ này đang rất phát triển và có được phản hồi tốt. Khi bạn sử dụng dịch vụ có thể an tâm về chất lượng.