Đỉnh núi Rùng Rình điểm đến đầy hấp dẫn tại Tam Đảo

Tam Đảo là địa điểm du lịch đầy hấp dẫn cho du khách vào những ngày nghỉ cuối tuần, những kỳ nghỉ lễ dài ngày. Khi đến với Tam Đảo du khách sẽ được khám phá những địa điểm du lịch đầy hấp dẫn.

Đối với những du khách ưa du lịch khám phá đỉnh Rùng Rình là một điểm đến đầy thú vị. Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Tam Đảo. Sau đây Thuê Xe Bốn Bánh xin giới thiệu đến quý vị và các bạn đỉnh Rùng Rình điểm du lịch đầy hấp dẫn tại Tam Đảo.

Tham khảo : Dịch vụ cho thuê xe đi Tam Đảo – Vĩnh Phúc giá rẻ

Khám phá đỉnh Rùng Rình

Đỉnh Rùng Rình một cái tên rất đặc biệt, vừa nghe tên chắc hẳn ai cũng muốn khám phá tại sao lại có tên như thế. Với cái tên đặc biệt điểm đến này mang những nét đầy thú vị và hấp dẫn. Rùng Rình là một địa điểm thu hút được một lượng lớn du khách ưa thích khám phá, mạo hiểm.

Đến với đỉnh Rùng Rình du khách sẽ như lạc vào những khung cảnh chỉ có trong truyện cổ tích. Du khách sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên núi rừng. Với những ngọn núi kéo dài vô tận du khách sẽ tha hồ khám phá những điều mới lạ.Từ Tam Đảo, đi khoảng 20km thì sẽ đến chân núi Rùng Rình. Leo núi với độ  cao 1200 mét sẽ lên đến đỉnh Rùng Rình.

Xem thêm :  Đặc sản Tam Đảo hấp dẫn không thể bỏ qua

Đỉnh Rùng Rình là một khu rừng nguyên sinh với hệ động thực vật đa dạng phong phú. Đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng trước khu rừng xanh mướt, đẹp như tranh vẽ và mang nhiều bí mật tiềm ẩn. Nơi đây có nhiều cây to mấy người ôm phủ đầy hoa phong lan, tiếng chim hót ríu rít vang động, bươm bướm bay rợp trời. Xa hơn nữa là Tam Đảo 2, nơi mà vào thời Pháp cũng là điểm du lịch nghỉ mát lý tưởng nhưng nay bị bỏ hoang, mang vẻ đẹp hoang dã, cô liêu.

Đến với đỉnh Rùng Rình vào khoảng chiều tà du khách sẽ như lạc vào những bức tranh đầy thơ mộng. Vào những buổi chiều tà du khách sẽ được ngắm mặt trời lặn với những tia sáng đỏ lựng chìm dần vào rừng núi xa xăm. Đây là khoảng thời gian mà du khách có thể cảm nhận những khung cảnh bình yên đến lạ.

Xem ngay báo giá dịch vụ thuê xe đi Vĩnh Phúc tại Thuê Xe Bốn Bánh

Quý khách có nhu cầu du lịch Tam Đảo hãy đến ngay với dịch vụ cho thuê xe đi Tam Đảo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách những dịch vụ chất lượng nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.