Nhà hàng quán ăn nổi tiếng ngon, bổ, rẻ ở biển Hải Thịnh

Hải Thịnh là một bãi biển đẹp ở Nam Định có lượng khách du lịch đến đây tương đối đông vào mùa hè. Nơi đây có bãi biển dài, mộc mạc, bình dị. Đến đây du khách tha hồ tham quan, tắm nắng, thả mình dòng nước  trong xanh mơ mộng hiền hòa. Không những thế nền ẩm thực ở đây cũng rất phong phú và được du khách đánh giá 5 sao. Dưới đây chúng ta cùng thuexebonbanh.com điểm danh một số nhà hàng quán ăn nổi tiếng ở biển Hải Thịnh.

Tham khảo ngay : Tổng hợp khách sạn, nhà nghỉ nổi tiếng ở Hải Thịnh

Các nhà hàng quán ăn nổi tiếng ở biển Hải Thịnh

Nhà hàng Phú Hồng

Địa chỉ : TDP 22 thị trấn Thịnh Long – Hải Hậu SĐT liên hệ 0915301535 

Ở đây có các món ăn đặc sản biển, phục vụ khách lẻ, khách đoàn, gia đình, công ty…ngoài ra còn nhận đặt tiệc cưới, hội nghị. Và để thay đổi không gian và nhu cầu ẩm thực, đến nhà hàng Phú Hồng để thưởng thức những món ăn ngon mang đậm nét truyền thống của cư dân vùng biển hoặc các đặc sản vùng miền khác.

Nhà hàng Tuấn Bình

Địa chỉ : Tổ 17 thị trấn Thịnh Long, Hải Hậu có khuôn viên rộng rãi, phong cách phục vụ lịch sự, chu đáo. Nhân đặt tiệc cưới, hội nghị, giao lưu với các món ăn đa dạng phong phú độc đáo. Liên hệ SĐT 03503876260

Nhà hàng Hải Hậu xưa

Địa chỉ : TDP 17 thị trấn Thịnh Long – Hải Hậu nơi đây có không gian rộng rãi thoáng mát, thuạn tiện các lễ hội hội nghị hay giao lưu văn nghệ, tiệc tùng. Liên hệ SĐT : 0912180968

Có thể bạn quan tâm : Những bãi biển đẹp ở Nam Định hút hồn du khách

Lưu ý khi thưởng thức ẩm thực tại đây

  1. Du khách có thể đặt ăn tại ngay nhà nghỉ, khách sạn mình ở nhưng mà có thể bất tiện ở chỗ là phải đặt sớm để họ còn gọi đồ từ chợ về và chế biến và luôn đặt đủ luôn từ đầu chứ khó vừa ăn vừa đặt tiếp .
  2. Nên đi chiều tối ngày chủ nhật và thứ hai sẽ vắng khách. Tuy nhiên bạn có thể đi vào phía đường bên trong (không phải đường ven biển) có một số quán ăn ngon và rẻ trong đó .
  3. Đồ ăn ở đây cũng không rẻ cũng không đắt, đồ cũng không tươi lắm nhưng mọi dịch vụ mình đều phải hỏi trước giá tiền cho rõ ràng.

Trên đây là bài viết tổng hợp một số quán ăn ngon tại biển Hải Thịnh. Nếu quý khách muốn du lịch đến đây mà chưa biết di chuyển bằng phương tiện nào có thể tham khảo ngay dịch vụ thuê xe đi Nam Định trọn gói của chúng tôi.